Những đôi giày “cà phê” giải cứu môi trường

 
      Nhắc đến ShoeX, ấn tượng đầu tiên có lẽ là hình ảnh những đôi giày thời trang kết hợp công nghệ scan chân 4.0 và quy trình đóng giày truyền thống. Tuy nhiên, điều khiến thương hiệu này trở nên khác biệt hơn chính là việc quyết tâm tham gia vào xu hướng thời trang tuần hoàn bền vững với môi trường, để tạo nên những đôi giày-cà-phê sẵn sàng chinh phục thế giới.

    Thường xuyên theo dõi những tin tức về sneakers, chắc chắc các bạn không xa lạ gì với những đôi giày thân thiện với môi trường như: adidas x Parley, Nike Air Max 720 với hơn 75% là vật liệu tái chế. Thế giới làm được những điều như thế, tại sao chúng ta lại không? Và ShoeX chính là câu trả lời cho sự quan tâm của nước ta về việc cải thiện môi trường. Hiện tại đôi giày cà phê đầu tiên tại Việt Nam đã được mở bán trên website của ShoeX và Tiki. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm độc đáo này trước tiên, tại sao không đặt ngay hôm nay?

[Có thể bạn chưa biết]
Bã cà phê sau khi được dùng để tạo ra sợi cà phê đã mang lại những tính năng tuyệt hảo:
 1. Khử mùi: Cà phê sẽ tạo ra những “túi siêu nhỏ”, có tác dụng “khóa” mùi hôi.
 2. Kháng khuẩn: Cà phê có đặc tính kháng khuẩn, khả năng khử trùng cao.
 3. Chặn tia UV: Với tác dụng chặn những tia UV, chất liệu cà phê giúp giữ màu sắc của sản phẩm được lâu bền hơn so với bình thường.
 4. Nhanh khô: những “túi siêu nhỏ” cùng tính năng đặc biệt cho phép bề mặt giày khô nhanh gấp 200% so với thông thường.
Đặc Tính Nổi Bật của giày ShoeXcoffee
 1. Thời Trang: Thiết kế cổ điển Captoe Oxford: giày mũi nhọn vừa, phù hợp bàn chân Châu Á, họa tiết cơ bản nhưng thanh lịch, thời thượng đúng mực.
 2. Siêu nhẹ: Đế EVA cà phê tối đa hóa cảm giác thoải mái, trợ lực khớp gối với chiều cao 35mm  nhưng vẫn thời trang nhờ thiết kế vân gợn sóng.
 3. Co dãn 4 chiều: chất liệu sợi cà phê giữ cho chân bạn thoải mái cả ngày.
 4. Chống trượt: Thiết kế hai nút ExtraGrip tại mũi và gót giày bằng chất liệu cao su với các rãnh nhỏ giúp thoát nước tốt, tăng độ ma sát, chống trơn trượt cũng như hạn chế sự mài mòn của midsole.
Và những tính năng vượt trội khác
 1. Đế mềm mại, chất liệu co dãn 4 chiều thoải mái
 2. Bảo hành 365 ngày
 3. Bảo dưỡng trọn đời
 4. Thân thiện môi trường
 5. Insole có thể tháo rời
 6. Có thể dùng vớ hoặc không 


 

SHOEXCOFFEE IN THE NEWS

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin