ABOUT US

Những đôi giày “cà phê” giải cứu môi trường
 
Nhắc đến ShoeX, ấn tượng đầu tiên có lẽ là hình ảnh những đôi giày thời trang kết hợp công nghệ scan chân 4.0 và quy trình đóng giày truyền thống. Tuy nhiên, điều khiến thương hiệu này trở nên khác biệt hơn chính là việc quyết tâm tham gia vào xu hướng thời trang tuần hoàn bền vững với môi trường, để tạo nên những đôi giày-cà-phê sẵn sàng chinh phục thế giới


ShoeX – ShoeXcoffe

Thường xuyên theo dõi những tin tức về sneakers, chắc chắc các bạn không xa lạ gì với những đôi giày thân thiện với môi trường như: adidas x Parley, Nike Air Max 720 với hơn 75% là vật liệu tái chế. Thế giới làm được những điều như thế, tại sao chúng ta lại không? Và ShoeX chính là câu trả lời cho sự quan tâm của nước ta về việc cải thiện môi trường. Hiện tại đôi giày cà phê đầu tiên tại Việt Nam đã được mở bán trên website của ShoeX và Tiki. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm độc đáo này trước tiên, tại sao không đặt ngay hôm nay?

[Có thể bạn chưa biết]

Mỗi đôi giày được làm từ 3 ly bã cà phê và 12 chiếc ly nhựa, có khả năng chống thấm nước, khử mùi và chặn tia UV.

Sau rất nhiều thời gian, công sức để lựa chọn phân xưởng, kiểu dáng, chất liệu… cuối cùng ShoeX cũng có thể thực sự được trình làng.

Luôn có những sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa màu sắc, chất liệu nhằm tạo nên tinh thần tươi mới cho những quý ông thời hiện đại. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm có mức giá hợp lý, bảo vệ đôi chân và mang lại cảm giác thoải mái nhất. 

Khi trực tiếp mang vào chân đôi ShoeX, hãy để chất lượng và sự thoải mái trả lời tất cả