ShoeXcoffee Thành phần và vật liệu

Giày ShoeXcoffee được làm từ nguyên vật liệu gì?
Giày ShoeXcoffee được làm từ nguyên liệu tái chế gồm: 150gr cà phê và 12 ly nhựa. Vật liệu mới này được dựa trên nền tảng của những vật liệu tái chế sử dụng được và đi theo hướng thân thiện bảo vệ môi trường

Giày có mùi cà phê không?
Có. Bất kể đôi giày nào của ShoeXcoffee khi trao đến tay khách hàng đều muốn có được những trải nghiệm đặc tính nổi bật trong đó hương thơm cà phê là không thể thiếu.

Làm sao để biết được đây là đế cà phê?
Sản phẩm của chúng tôi được kiếm chứng về hàm lượng cafein có trong đế giày và công bố bởi Công ty TUVRheinland được công nhận về năng lực của phòng thí nghiệm toàn cầu.


Sản phẩm của ShoeXcoffee

Giày sử dụng trong bao lâu?

Thời gian sử dụng của giày ShoeXcoffee từ 2 đến 3 năm. Những tính năng đặc biệt như đế giày được thiết kế siêu nhẹ với phương pháp đúc đế IMEVA tối ưu chất liệu sử dụng,
phần thân giày được thiết kế với độ co giãn 4 chiều tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt khi di chuyển, với nhưng tính năng này tạo nên một độ bền nhất định.


Đế giày có thay được không?
Đế giày của ShoeX được thiết kế hai nút gum tại mũi và gót giày chóng mài mòn trên 1 năm sử dụng, nếu có trường hợp qua 1 năm sử dụng mà bị hư hỏng SheoX sẽ thay miễn phí.


Cách vệ sinh giày như thế nào?
Bạn có thể sự dụng vài cách vệ sinh giày sau: đối với đế giày có thể sử dụng dầu gội với nước nóng hoặc cách phổ biến là dùng kem đánh răng.

Giày kháng khuẩn thế nào?
Cà phê có đặc tính mang lại tính kháng khuẩn chống lại vi khuẩn gây mùi cùng với thiết kế 1 chiều giúp thoát hơi ẩm thông thoáng và khô nhanh.

Giày kháng nước như thế nào?
Xuất phát từ những tính năng vật liệu chống nước, có khả năng chống nước 1 phần, không khuyến khích với những tác động từ bên ngoài với lực mạnh sẽ làm phá vỡ cấu trúc chông nước.

Sản xuất ShoeXcoffee

Nguồn cà phê được lấy từ đâu?
Hiện tại chúng tôi đang sử dụng nguồn cà phê của Starbucks

Sản phẩm được sản xuất ở đâu?
ShoeXcoffee là sản phẩm được đồng thiết kế bởi hãng Veritas Bespoke tại Canada cùng công nghệ độc quyền Idea Foundry của Mỹ và sản xuất tại Việt Nam

Khác

ShoeX nhìn giống thương hiệu khác vậy?
Thực ra mẫu này không hề mới, kiểu giầy Tây kết hợp với đế thể thao, trao lưu này xuất hiện lần đầu ở Nhất năm 2011.
Sau đó môt Công ty ở Đan Mạch tiếp nối xu hướng vào năm 2013. Năm 2015, 2016 là thời điểm rất nhiều Công Ty ở Mỹ cũng sử dụng thiết kế này.
Cuối năm 2018 ShoeX bắt đầu nghiên cứu ứng dụng những vật liệu mới thân thiện với môi trường vào trong thiết kế lai giữa giày Tây và thể thao.


Cách phối đồ như thế nào?
Trung bình mỗi ngày, người đàn ông bỏ ra 5 phút để suy nghĩ xem sẽ mặc gì để phối đồ phù hợp với giày thì ShoeX là giải pháp cho 5 giây để quyết định nhanh chóng không phải mất thêm thời gian suy nghĩ.
Bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau một cách dễ dàng.


Chính sách đổi hàng - thanh toán

Nếu sản phẩm không vừa size thì có đổi được không?
Có, Sản phẩm không vừa size thì có thể đổi sản phẩm trong vòng 365 ngày nếu sản phẩm chưa qua sử dụng, lỗi do nhà sản xuất hoặc hoàn tiền 100% nếu cảm thấy sản phẩm không ưng ý.

Hỏi về chuyển khoản?
Anh vui lòng chuyển khoản qua tài khoản bên dưới giúp em nhé:
- Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN VERITAS SHOES VIET NAM
- Số tài khoản: 116002659976
- Ngân hàng Vietinbank - CN Nam Sai Gon
- Cú pháp: Họ và Tên - Tên giày - Size - Màu


Hỏi về COD?
Phí thanh toán khi nhận hàng sẽ là 30.000đ (TPHCM) và 50.000đ (ngoài TPHCM) 

SHOEXCOFFEE IN THE NEWS

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin