HƯỚNG DẪN ĐO CHÂN BẰNG APP SCAN FIT

Độ vừa vặn là chuẩn mực cốt lõi cho một đôi giày. Chính vì thế mà mà chúng tôi đã đầu tư liên tục vào công tác nghiên cứu, kiểm tra, thu thập dữ liệu từ hàng ngàn mẫu chân trên thế giới để mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối cho ứng dụng Scan Fit (99.5%). 

App đo chân Scan Fit là gì?

Trước khi nói về app đo chân Scan Fit bạn phải biết về công nghệ scan chân 3D. Đây vốn là công nghệ y khoa chỉ được áp dụng vào việc chỉnh hình hay chữa trị những vấn đề về chân. Việc áp dụng công nghệ 3D vào ngành giày đã mở ra một kỷ nguyên mới với những đôi giày vừa đảm bảo sức khỏe lại đáp ứng cả thị hiếu thời trang của khách hàng. App đo chân Scan Fit là bước tiến tiếp theo dựa trên công nghệ scan chân 3D. Không cần phải đến tận nơi, gặp người thợ giày để lấy những số đo. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể có được số đo chính xác của chân mình để chọn một đôi giày vừa ý nhất. 

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng đo chân Scan Fit Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng có được những chỉ số đo cực chuẩn xác chỉ trong vài bước. Ứng dụng cần 3 bức ảnh khác nhau từ 3 góc của bàn chân được chụp từ smart-phone (làm theo video hướng dẫn). Sau khi tổng hợp hình ảnh, thông tin, ứng dụng nhanh chóng trả thông số chân cho bạn.

Video hướng dẫn sử dụng app đo chân Scan Fit 
ĐỔI GIÀY CŨ - ĐÓNG GIÀY MỚI
Đăng ký email và nhận mã giảm giá 500,000 VND khi tham gia chương trình "Đổi Giày Cũ - Đóng Giày Mới"

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin