CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SHOEX

Đối tượng áp dụng
 
Chính sách giao nhận của ShoeX được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của ShoeX qua website ShoeX.net (bao gồm  FB messenger và 0903 948 984)

1.1. Phạm vi áp dụng
Áp dụng với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

1.2. Phí vận chuyển
Hoàn toàn MIỄN PHÍ khi khách hàng chuyển khoản trực tiếp.

1.3. Thời gian nhận hàng
    - TP.HCM:  1 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
    - Các tỉnh thành khác: 3-7 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
Lưu ý: Thời gian nhận hàng có thể sớm hơn hoặc lâu hơn do sự ảnh hưởng của tình hình giao thông, thời tiết và khoảng cách từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng.
 
Những lưu ý khi nhận hàng

    -  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.
    - Dịch vụ vận chuyển của ShoeX sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng ShoeX đến khách hàng.
    -  Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở... đầy đủ chứng từ của ShoeX, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của ShoeX để xử lý ngay (Điện thoại miễn phí: 0903 948 984; Email: welcome@shoex.net)
    -  Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ShoeX để xử lý ngay.
    -  Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. ShoeX không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.
    -  Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và ShoeX sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.
    -  ShoeX cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

 

SHOEXCOFFEE IN THE NEWS

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin